Bỏ qua để đến nội dung
RetionRetionTài liệu

Thêm/Xóa nhóm

Video hướng dẫn

Tính năng Thêm/Xóa nhóm giúp bạn tự động phân loại, gắn nhãn hoặc gỡ nhãn của khách hàng ngay trong quá trình họ tương tác với kịch bản chatbot. Việc tự động hóa này giúp đội ngũ tư vấn viên dễ dàng nhận biết trạng thái, nhu cầu của khách hàng trực tiếp từ bộ lọc hộp thư.

Các hành động thiết lập:

  • Thêm vào nhóm (Gắn nhãn): Hệ thống sẽ tự động gắn nhãn mục tiêu cho khách hàng ngay khi họ chạm đến kịch bản.
  • Xóa khỏi nhóm (Gỡ nhãn): Hệ thống sẽ tự động gỡ bỏ nhãn đã gắn trước đó khi khách hàng tương tác đến kịch bản (thường dùng khi khách hàng thay đổi trạng thái hoặc chuyển sang giai đoạn mới trong phễu).

Lưu ý:

  • Tất cả các nhãn được gắn hoặc xóa qua kịch bản sẽ được đồng bộ và hiển thị trực tiếp tại giao diện hộp thư Retion.
  • Nhãn này chính là phần thẻ tag hiển thị ở hộp thư Retion.